Tải Game

[Gia Cát toàn thư] Tổng hợp hướng dẫn tính năng từ lv 1 đến 60

01/03/2019

 Bắt đầu game, Chúa Công sẽ được lựa chọn 1 trong 3 quốc gia Ngụy Thục Ngô. Lựa chọn quốc gia được gợi ý sẽ được tặng thêm 300 Kim cương (Khuyến khích nên chọn)

Khởi đầu với lv 1, Chúa Công hãy làm theo hướng dẫn của game để hoàn thành những nhiệm vụ cốt truyện đầu tiên.

Các tính năng trong Tam Quốc Vương Giả được mở khóa theo tiến độ hoàn thành các màn nhiệm vụ, vì thế Chúa Công nên tập trung vào việc hoàn thành chuỗi nhiệm vụ trước

* Hoàn thành màn 1 sẽ mở khóa tính năng Mua Tài Nguyên. Mỗi ngày sẽ được mua 1 lần miễn phí cho mỗi loại tài nguyên, các lần sau phải trả bằng Kim cương. VIP càng cao số lần mua càng nhiều. Chúa Công có thể sử dụng ngay hoặc đợi đến khi đạt cấp độ cao hơn để nhận nhiều hơn.

* Hoàn thành màn 2 mở khóa Phụ bản Tinh Anh và tính năng Đấu trường. 2 tính năng này cho một lượng lớn exp mỗi ngày nên hãy tận dụng hết số lần tham gia để tăng cấp nhanh nhất.

Trong đấu trường, sau khi hoàn thành 1 trận so tài sẽ có 5 phút giải lao. Nếu thời gian giải lao tích lũy lên đến hơn 35p sẽ không thể tham gia đấu trường đến khi hết đếm ngược. Chúa Công có thể làm các hoạt động khác sau khi đã đạt giới hạn giải lao. Hoặc làm nguội ngay lập tức bằng Kim cương để tiếp tục tham gia.

* Hoàn thành màn 3 để mở khóa Cường hóa trang bị. Cường hóa trang bị theo các mốc 10, 20... để nhận ưu đãi chỉ số tốt nhất.

Trong thời điểm này tiếp tục càn quét các phụ bản thường. Sắp xếp đội hình hiệu quả nhất giành 3* tối đa ngay lần đầu tiên để nhận nhiều phần thưởng vượt ải hơn. Ngoài ra còn tránh lãng phí thể lực vào các phụ bản cấp thấp.

* Hoàn thành màn 4 mở khóa tính năng Vương Giả chiến, Boss thổ phỉ, nâng phẩm trang bị và cho phép người chơi tham gia phụ bản trang bị. Đây là phụ bản quan trọng để kiếm các trang bị cơ bản đầu tiên cho tướng.

Ngoài ra sau khi hoàn thành màn này, Chúa Công sẽ có đủ Kim cương để tiến hành chiêu mộ tướng x10. Hãy sử dụng ngay để có được những tướng lĩnh mạnh mẽ hơn, giảm độ khó khi vượt phụ bản.

Tính năng Vương Giả chiến là tính năng so tài giữa những người thuộc cùng 1 quốc gia Ngụy - Thục - Ngô để chọn ra người mạnh nhất thuộc phe mình lên ngôi Quốc Vương.

Boss Thổ phỉ là một hoạt động lớn yêu cầu cả server chung sức. Boss sẽ xuất hiện lúc 12h00 hàng ngày trên bản đồ với sức mạnh vượt trội, cần sự hỗ trợ của tất cả người chơi không phân biệt quốc gia để hạ gục boss và nhận những phần thưởng hấp dẫn. 

* Thông qua màn 5 sẽ mở khóa thêm một tính năng tăng sức mạnh khác, đó là hệ thống binh pháp. Đây là hệ thống giúp tăng chỉ số của toàn bộ Tướng cũng như sức mạnh của các binh chủng dưới trướng.

Bên cạnh đó là một số hoạt động mới được mở khóa : Phụ bản binh pháp, Hoạt động Hỏi đáp hàng ngày, sự kiện trại man tộc...

Phụ bản binh pháp: là một trong các phụ bản hàng ngày, phần thưởng là các mảnh binh pháp và nguyên liệu nâng cấp binh pháp.

Hỏi đáp hàng ngày : hoạt động thể hiện sự hiểu biết mang lại rất nhiều tài nguyên khi tham gia. Dù trả lời sai hay đúng đều có thưởng. Ngoài ra còn có cơ hội nhận thêm thưởng xếp hạng khi trả lời đúng nhiều lần.

Trại man tộc: Sự kiện dành riêng cho thành viên bang hội. Chúa Công sẽ tiến hành tấn công 3 lần vào trại Man tộc, Phần thưởng là các vật phẩm liên quan đến bang hội như điểm cổng hiến, quỹ bang... và tinh hoa binh pháp

* Màn 6: là mốc quan trọng đầu tiên khi mở khóa hoạt động Huyện thành chiến. Đây là cấp đầu tiên trong chuỗi hoạt động về Công thành chiến - hoạt động này chỉ dành cho các bang hội nhằm bước đầu chiếm lĩnh căn cứ, chuẩn bị cho các giai đoạn Công thành cao cấp tiếp theo.

Một số hoạt động khác cũng được mở khóa trong màn này: 

 - Dị Tộc xâm lăng: Hoạt động cá nhân hàng ngày. Chúa Công phải chống đỡ 10 đợt tấn công của Dị Tộc vào thành chính. Chống đỡ thành công sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị như Kim cương, dụng cụ tăng tốc....

 - Kho báu thổ phỉ: Hoạt động dành cho Bang hội, công phá Kho báu Thổ phỉ và chiếm đoạt kho báu của chúng.

 - Rương thiên giáng: Hoạt động cá nhân hàng ngày. Diễn ra từ 7h30 đến 11h30. Thưởng các mảnh binh pháp và nguyên liệu thăng cấp binh pháp.

 - Thức tỉnh Tướng: Tính năng giúp nâng cấp kỹ năng thiên phú của Tướng lên một cấp bậc mới. Đồng thời tăng cho tướng một lượng chỉ số cơ bản khá lớn. 

* Màn 7: mở khóa tính năng Thị Nữ và phụ bản Thị Nữ. Đây có thể coi như một tính năng quản lý Hậu cung của Chúa Công khi quy tụ vô số mỹ nhân, mỗi người một vẻ, mỗi người lại giỏi giang theo một chiều hướng riêng để hỗ trợ Chúa Công chinh phục thiên hạ

Phụ bản thị nữ thuộc nhóm Phụ bản ngày, với phần thưởng là các vật phẩm giúp nâng cấp Thị Nữ của Chúa Công.

* Màn 8: Mở khóa cấp tiếp theo của chuỗi hoạt động Công thành: Quận Thành chiến.

Cấp độ mới này sẽ giúp Bang hội có nhiều lợi thế hơn trước khi tham gia cấp Thành chiến sau này: Châu Thành và Vương Thành.

* Màn 9: Mở khóa tính năng nâng cấp quan trọng : Tẩy luyện trang bị, thêm một tính năng hỗ trợ: Thuộc tính thừa kế, mở khóa 2 hoạt động mới: Tầm Bào và Thần Tướng Giờ Vàng

 - Tẩy luyện trang bị: Thêm vào một chỉ số bổ trợ cho trang bị. Có thể Tẩy luyện để lựa chọn những chỉ số thích hợp nhất.

 - Thuộc tính thừa kế: chuyển đổi chỉ số thuộc tính từ trang bị thấp sang trang bị bằng hoặc cao cấp hơn. Có thể dùng để chuyển cấp cường hóa hoặc tính năng từ Trang bị có phẩm thấp sang trang bị có phẩm cao nhằm tiết kiệm nguyên liệu cường hóa.

 - Thần tướng theo giờ: Sự kiện chỉ diễn ra trong một thời gian nhất định. Tham gia hoạt động này Chúa Công có thể chiêu mộ được những Tướng có phẩm chất cao vượt trội không có trong tính năng Bái Kiến vốn có.

 - Sự Kiện Tầm Bảo: Sự kiện chỉ diễn ra trong một thời gian nhất định. Đây là hoạt động giúp người chơi thu thập được những quân trang cấp cao và các nguyên liệu nâng cấp quan trọng.

* Màn 10: Mở khóa cấp tiếp theo của chuỗi hoạt động Công thành: Châu Thành chiến

Đây là một cấp độ quan trọng vì Châu Thành là cứ điểm có độ khó vượt trội, nhưng nếu chiếm được sẽ cho khả năng tăng lượng khai thác tài nguyên của thành viên Bang hội, đồng thời giảm tài nguyên khai thác được của Bang hội địch.

* Màn 11: Mở khóa tính năng Kinh Mạch tướng và hệ thống phụ bản Bí Cảnh Thí Luyện

 Bí cảnh thí luyện là hệ thống phụ bản cho phép người chơi khai thác các vật phẩm dùng cho việc nâng cấp kinh mạch Tướng. 

Kinh mạch Tướng giúp tăng các chỉ số của Tướng đó thêm phần mạnh mẽ. 

* Màn 12: Mở khóa hoạt động Di tích thần châu và phụ bản Bí cảnh Thâm Uyên

Bí cảnh Thâm uyên là phụ bản mở rộng của hệ thống phụ bản Bí cảnh thí luyện. Mỗi 6 cấp bi cảnh thí luyện được thông qua sẽ mở khóa 1 cấp bí cảnh thâm uyên. Mỗi ngày Chúa Công có 3 lần miễn phí tham gia. Vì là phụ bản mở rộng nên phần thưởng sẽ giống như Bí cảnh thí luyện, nhưng số lượng lớn hơn rất nhiều.

Di tích thần châu là hoạt động trên bản đồ thế giới. Chúa công cần đánh chiếm và phòng thủ di tích trong khoảng thời gian nhất định để nhận thưởng. Phần thưởng là các mảnh bản vẽ nâng cấp trang bị và các nguyên liệu cường hóa, thức tỉnh quan trọng.

* Màn 13: Mở khóa tính năng Khảm trang bị. Tính năng này cho phép Chúa Công khảm Hồn thạch vào các trang bị Tướng có phẩm chất Tím trở lên, mỗi hồn thạch sẽ bổ sung một lượng chỉ số rất lớn.

* Màn 14: Mở khóa cấp độ cuối của chuỗi hoạt động Công thành: Vương Thành chiến.

Người chơi sẽ có thể cùng Bang hội tham gia tấn công Kinh đô Lạc Dương - Vương thành duy nhất - vào mùa Đông hàng năm.

Vì là cấp độ cao nhất nên phần thưởng của người chiến thắng trong hoạt động này cũng rất tương xứng: Bang chủ của Bang hội chiếm được Lạc Dương sẽ lên ngôi Hoàng Đế, thống lĩnh thiên hạ, Ghi danh mình lên Hoàng Đế lịch giới, được quyền phong tước cho người chơi khác, mở ra Quốc khố để toàn quân có cơ hội thu thập nhiều vật phẩm giá trị.

Người chơi được phong tước vị mỗi ngày sẽ được nhận bổng lộc. Ngoài ra tất cả người chơi mỗi ngày sẽ có 1 lượt hành lễ để nhận phần thưởng giá trị.

 

* Màn 15: Mở khóa hệ thống Quân trang và phụ bản hàng ngày mới: Phụ bản binh lính.

Quân trang là trang bị dành cho binh lính. Mỗi binh chủng sẽ có một bộ trang bị riêng để tăng sức mạnh, trang bị này có thể nâng cấp 

Phụ bản binh lính là phụ bản mở rộng trọng nhóm Phụ bản hàng ngày. Phần thưởng khi chiến thắng là các mảnh quân trang và các vật phẩm nâng cấp quân trang. Mỗi ngày có 2 lượt tham gia phụ bản binh lính miễn phí.

* Màn 17: Mở khóa tính năng Bảo Vật

Bảo vật là tính năng mở rộng của Tàng Bảo Các bên cạnh binh Pháp. Trong tính năng này có các lựa chọn nhỏ để gia tăng chỉ số khác nhau gồm

Tăng cấp bảo vật

Tăng cấp hộ pháp

Tăng phẩm Bảo vật

Mỗi lựa chọn sẽ có cách tăng cấp khác nhau, cũng như đem lại những chỉ số khác nhau.

Có thể nhận được nguyên liệu thăng cấp cho tính năng này khi tham gia săn Boss thổ phỉ, hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày

*Màn 19: Mở khóa tính năng Thức tỉnh Trang bị

Thức tỉnh trang bị sẽ mang lại cho trang bị những chỉ số mới. Nếu có đủ bộ có thể kích hoạt một kỹ năng bổ sung cực mạnh trong khi chiến đấu.

*Màn 20: Mở khóa hoạt động Điểm binh Sa trường và tính năng Trận Pháp

Trận Pháp là tính năng hỗ trợ cho Tướng. Có 8 loại trận pháp, mỗi tướng sẽ được chọn 1 trong 2 loại trận pháp vốn có để gia tăng chỉ số. 

Vật phẩm tăng cấp trận pháp có thể nhận được khi tham gia Điểm binh Sa trường. Người chơi có 40 lần điểm binh cơ bản. Sau khi sử dụng mỗi 15p sẽ hồi 1 lần.

Sau khi hoàn thành màn 20 người chơi đã mở khóa hết tính năng vốn có và đạt cấp độ khoảng 60 lv. Đây là lúc để chinh chiến thiên hạ với tất cả sức mạnh của mình.

 

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho Chúa Công trên con đường chinh phục Tam Quốc Vương Giả

BQT Tam Quốc Vương Giả

Trân Trọng !

 

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ