Tải Game

[Gia Cát toàn thư] Một số mẹo trong game

28/02/2019

Một số mẹo mà Chúa Công có thể sử dụng để giành lợi thế trong Tam Quốc Vương Giả

1. Chiêu tướng

Mỗi 24h có 1 lần chiêu mộ miễn phí, hãy sử dụng lần chiêu mộ này càng sớm càng tốt.

Chiêu mộ - Cao x10 lần đầu tiên mỗi ngày sẽ được giảm 50%  - Áp dụng với tài khoản VIP 3 trở lên.

Đặc biệt trong sự kiện 7 ngày đầu mở server sẽ có giảm giá 10 lệnh chiêu mộ - Cao chỉ còn 1200 KC -> chỉ với khoảng 2500 KC ở VIP 3, Chúa Công có thể sử dụng 2 lần chiêu mộ x10

2. Shop Anh hồn

Trong shop anh hồn có bán hầu hết các mảnh tướng tư chất từ 6 đến 12 . Hãy tận dụng để thu thập được những tướng mạnh mẽ hơn thay vì đốt Kim cương vô vọng trong tính năng Bái Kiến mà chỉ nhận được tướng có tư chất 10.

Đặc biệt trong Shop anh hồn có bản 5 vị Tướng Nội chính mà tính năng Bái Kiến không có:

 - Lỗ Túc

 - Trương Chiêu

 - Đặng Ngải

 - Viên Thiệu

 - Gia Cát Cẩn

5 vị tướng này không mạnh về chiến đấu, nhưng có bộ kỹ năng Nội tại giúp Chúa Công tăng sản lượng khai thác tài nguyên cơ bản trong thành chính. Đặc biệt là không cần phải xếp tướng trong đội hình, chỉ cần sở hữu và nâng bậc là kỹ năng nội tại sẽ có tác dụng ngay lập tức.

3. Khai thác tài nguyên

Các mỏ tài nguyên trên map thế giới có tốc độ khai thác lớn hơn các mỏ trong thành chính rất nhiều. Hãy tận dụng để khai thác nhiều tài nguyên nhất có thể.

Các mỏ tài nguyên có chia cấp độ, cấp càng cao tốc độ khai thác càng nhanh, có tổng cộng 12 cấp độ.

Các mỏ cấp 10 trở lên chỉ xuất hiện ở vùng Tư Lệ -  đây sẽ là khu vực xảy ra nhiều tranh chấp để giành quyền khai thác mỏ tài nguyên. => Hãy tính toán hợp lý trong việc lựa chọn vị trí đặt thành chính.

Kỵ binh và thiết xa là 2 binh chủng có tải trọng lớn nhất, có thể tạo một đội hình riêng với các binh chủng này để tăng tốc khai thác tài nguyên.

 

4. Đấu trường

Sử dụng lượt tham gia đấu trường một cách nhanh nhất để thăng cấp và giành lợi thế.

Mỗi lượt chiến thắng trong đấu trường sẽ được thưởng một lượng Kim cương , vì thế đừng ngại mua thêm lượt vì lượng thưởng luôn lớn hơn giá mua lượt.

Thời gian chờ tích lũy đạt 35p trở lên sẽ không thể tham gia đấu trường tới khi hết đếm ngược. Hãy chú ý khi gần đạt mốc 35p thì tạm dừng, đi làm các nhiệm vụ khác và quay lại sau mỗi 5p để tham gia đấu trường tiếp. Với cách này sẽ chỉ cần khoảng 20p để hoàn thành 10 lần đấu trường thay vì 35-40p nếu vượt giới hạn thời gian chờ.

 

5. Nâng cấp và sử dụng vật phẩm tăng tốc

Khi có nhiệm vụ hoặc yêu cầu nâng cấp công trình mà yêu cầu chờ đợi thời gian dài, đừng ngại sử dụng vật phẩm tăng tốc. Vì vượt màn càng nhanh, càng mở khóa nhiều tính năng và có thêm nhiều cơ hội gia tăng sức mạnh.

Hãy luôn giữ các công trình sau trong tình trạng đang tăng cấp độ hoặc đang nâng cấp kỹ thuật:

 - Chính Điện.

 - Hàn Lâm Viện

 - Nhà Kho.

Tận dụng tính năng Nâng cấp tự động khi muốn nghỉ ngơi hoặc treo máy làm việc khác để giảm thời gian chờ đợi nâng cấp công trình.

6. Săn thổ phỉ

Trong 10 lần săn thổ phỉ đầu tiên sẽ tăng 300% lợi ích thu được. Hãy tận dụng để săn những thổ phỉ cấp bậc cao nhất có thể.

Boss thổ phỉ xuất hiện lúc 12h00. Tham gia sẽ nhận rất nhiều phần thưởng phong phú, đặc biệt nếu làm người kết thúc boss sẽ được nhận phần quà riêng.

7. Hoạt động hỏi đáp

Diễn ra lúc 19h50 hàng ngày, đây là hoạt động thưởng rất nhiều tài nguyên dù người chơi trả lời đúng hay sai. Đăc biệt nếu trả lời đúng nhiều lần sẽ có cơ hội đoạt giải thưởng xếp hạng.

8. Tẩy luyện

Các chỉ số bạo kích, sát thương rất mạnh nhưng thường không có nhiều tác dụng ở giai đoạn đầu. Hãy lựa chọn các chỉ số Thống soái, lượng quân, công quân để có hiệu quả tốt nhất.

9. PK người chơi

 Ngoài các cách khai thác "hòa bình" trên, Chúa Công còn có thể tiến hành thu thập tài nguyên theo 1 cách khác đó là tấn công người chơi khác:

  Ưu điểm: Tài nguyên thu thập nhanh, không mất công chờ đợi.

  Nhược điểm: Khi PK, binh lính và tướng sẽ chịu thiệt hại rất lớn, có thể xuất hiện tử thương và bệnh binh. Đồng thời Tướng bị hạ trong khi giao tranh giữa người chơi sẽ không thể ra trận trong vòng 60p.

  + Binh lính Tử thương sẽ vĩnh viễn mất và không thể phục hồi.

  + Bệnh binh có thể phục hồi trong Quân Y Viện, nhưng yêu cầu hao tổn Tài nguyên.

  + Khi bị PK, Thành trì bị tấn công sẽ sụt giảm Độ Phồn Hoa. Độ Phồn Hoa càng thấp, lượng tài nguyên mất đi mỗi lần bị PK càng nhiều. Khi Độ Phồn Hoa tụt đến mức nhất định Thành trì sẽ bị đánh bật ra một vị trí khác ngẫu nhiên trên bản đồ (Độ Phồn Hoa giữ nguyên). 

     Độ Phồn Hoa có thể tự động hồi phục theo thời gian, hoặc Chúa Công có thể phục hồi nhanh bằng Kim Cương.

  + Có thể sắp xếp đội phòng thủ để tránh bị tấn công bất ngờ qua tính năng Bố Trận > Thủ Quân.

  + Để đảm bảo không bị PK khi treo máy, hãy sử dụng vật phẩm Khiên bảo vệ.

 

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho Chúa Công trên con đường chinh phục Tam Quốc Vương Giả

BQT Tam Quốc Vương Giả

Trân Trọng !

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ